MAIN MENU

Câu chuyện về chúng tôi

Gặp gỡ

Thấu hiểu

Hợp tác

Hỗ trợ lẫn nhau

Gặp gỡ

Shaka – Vn là trang kinh doanh Online, sản phẩm là mặt hàng thời trang ngành vải, da và phụ kiện thời trang. Ngoài ra Shaka còn là một nền tảng kinh doanh Online phù hợp cho mọi đối tượng, chúng tôi có mặt hầu hết trên các trang thương mại điện tử giúp cho việc mua sắm trực tuyến trở nên dễ dàng, an toàn và nhanh chóng.

Thấu hiểu

Mọi thành viên của Shaka luôn có một niềm tin vào tương lai tốt đẹp, dựa vào sức mạnh của công nghệ, của thời đại 4.0 đang đến sẽ giúp mỗi chúng ta mạnh mẽ hơn, cuộc sống ấm no và đầy đủ hơn. Shaka – VN cung cấp nền tảng để kết nối người mua và người bán trong cùng một cộng đồng. Giúp người mua – mua được sản phẩm họ cần với chất lượng tốt hơn, giá cả đúng với giá trị. Giúp người bán – bán được sản phẩm dễ dàng hơn.

Nếu muốn đi nhanh thì bạn hãy đi một mình, nhưng nếu muốn đi xa thì hãy đi cùng nhau. Cùng Shaka xây dựng cộng đồng buôn bán hàng Online – cùng nhau kiếm tiền, cùng nhau phát triển. Dù bạn là ai, nếu bạn đang có nhu cầu muốn tự kinh doanh Online tại nhà, bạn chưa có sản phẩm để kinh doanh – Hãy để Shaka giúp bạn tự kinh doanh.

Hợp tác

Khách hàng là người quyết định giá trị của sản phẩm, chúng tôi sẽ luôn cố gắng đáp ứng những nhu cầu chưa được đáp ứng, cố gắng phục vụ những dịch vụ chưa được phục vụ. Và trên hết Shaka – VN sẽ làm tốt nhất và trở thành tốt nhất nếu có thể

Hỗ trợ

X